Tổng quan

TNR Seven Rivers là khu đô thị được thiết kế chỉnh chu và bài bản có quy mô 8,8ha tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang do TNR Holdings Group làm chủ đầu tư.

Ưu điểm của Khu đô thị TNR Seven River là vượt trội về vị trí khi nằm ngay trung tâm Thị xã Ngã Bảy – khu trung tâm kinh tế, công nghiệp của tỉnh còn giúp cho cư dân dự án có điều kiện tiếp cận thêm nhiều các cơ hội học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp.

Có thể thấy, với vị trí này, cùng với dự án TNR Ngã Bảy, TNR Seven Rivers Hậu Giang sẽ nằm trong top các dự án sở hữu tiềm năng sinh hấp dẫn với biên độ lợi nhuận cao và khả năng gia tăng bền vững theo thời gian.

Không chỉ là một nơi an cư hoàn hảo tại Hậu Giang, TNR Seven Rivers còn là một nơi đầu tư an toàn, đảm bảo giá trị bất động sản tăng dần theo tiến độ và thời gian vận hành của dự án.

>>> Tham khảo: TNR Ngã Bảy | TNR Tân Trụ | TNR Gò Công.

Tên thương mại TNR Seven Rivers
Tên pháp lý
Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Nguyễn Huệ – Nguyễn Minh Quang, phường Ngã Bảy, thành phố Hậu Giang, tỉnh Hậu Giang
Quy mô dự án 8,8 ha
Số lượng sản phẩm 368
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 6x21m (shophouse), 5,5x20m (nhà phố)
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao 2023
Dự án TNR 7 Rivers

Vị trí

Dự án TNR Seven Rivers tọa lạc ngay mặt tiền giao lộ Nguyễn Huệ – Nguyễn Minh Quang, thuộc phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố có vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông và giao thương liên kết vùng trên địa bàn tỉnh, cửa ngõ mở ra nhiều trục đường lớn khác.

An cư tại TNR Seven Rivers, cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu khi dự án liền kề ngay vòng xoay nhà thờ trung tâm Thị xã Ngã Bảy, giáp siêu thị CoopMart và cách chợ Phụng Hiệp chỉ khoảng 500m.

Video