Tổng quan

TNR Stars Ngã Bảy là tên thương mại của dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang do TNR Holdings làm chủ đầu tư.

TNR Ngã Bảy có quy mô 8,8ha với tổng số sản phẩm là 368 lô đất nền cho các loại nhà ở như biệt thự (40 lô), nhà phố liên kế (249 lô) và nhà phố thương mại (79 lô).

Dự án TNR Ngã Bảy mở bán đợt đầu tiên với phân khu Riverside, phân khu đẹp nhất dự án, vị trí ven sông mang đến không khí trong lành, mát mẻ, tạo cho cư dân cuộc sống dễ chịu.

Giá bán đất nền TNR Ngã Bảy chỉ từ 18 triệu/m², booking bắt đầu từ 31/10/2022 với mức 30 triệu đồng/lô.

>>> Tham khảo: TNR 7 Rivers (Hậu Giang) | TNR Châu Hưng (Bạc Liêu)

Tên pháp lý Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy
Tên thương mại TNR Stars Ngã Bảy
Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang
Quy mô dự án 8,8 ha
Số lượng sản phẩm 368 lô
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 100m² – 235m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao 2022
Phối cảnh tổng quan TNR Ngã Bảy – Phân khu Riverside

Vị trí

Dự án TNR Stars Ngã Bảy tọa lạc giữa 2 đoạn đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Minh Quang, thuộc phường Ngã Bảy, thuộc thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Dự án TNR Ngã Bảy sở hữu vị trí trung tâm thành phố Ngã Bảy, gần hàng loạt các tiện ích ngoại khu chất lượng của một thành phố lớn. Đặc biệt, dự án chỉ cách Cầu Phụng Hiệp khoảng 500m và cách Chợ Ngã Bảy (Chợ Nổi Phụng Hiệp) chỉ dưới 2km.

Vị trí dự án TNR Stars Ngã Bảy

PHÂN KHU RIVERSIDE

Phân khu Riverside một mặt giáp sông Mái Dầm, một mặt giáp kênh đào điều tiết, thủy khí vượng trạch tạo thế trường thịnh thường niên. Phân khu Riverside chính là viên ngọc được giao hòa bởi những yếu tố phong thủy kiến tạo nên một môi trường sống phát triển, hiện đại.

Các Tiện ích

Với quy mô 8,8ha, ngoài diện tích dành cho nhà ở chỉ chiếm hơn 46%, các diện tích còn lại dành cho đường nội bộ, vỉa hè, và các tiện ích nội khu. Các tiện ích nội khu của TNR Ngã Bảy Hậu Giang gồm: công viên trung tâm, công viên ven sông, khu thể dục thể thao, trường mầm non, khu vui chơi thiếu nhi và bãi đỗ xe.

Mặt bằng

TNR Ngã Bảy có các loại sản phẩm như: đất nền biệt thự – 40 lô, đất nền nhà phố liền kề – 249 lô, đất nền nhà phố thương mại (shophouse) – 79 lô.

Mặt bằng phân lô khu đô thị TNR Stars Ngã Bảy được bố trí hài hòa giữa các loại sản phẩm trên, trong đó, các lô nhà phố thương mại được bố trí ở các trục đường bên ngoài hay trục đường chính, còn các lô nhà phố liền kề được bố trí bên trong tránh sự ồn ào; đặc biệt, các lô biệt thự tuy có số lượng ít nhưng được bố trí bên trong, gần các tiện ích nội khu nhưng tránh xa sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài.

Mặt bằng phân lô phân khu Riverside – TNR Ngã Bảy

Thanh toán

Giá bán

GIÁ BÁN

Giá bán đât nền TNR Ngã Bảy chỉ từ 18 triệu/m².


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Ngân hàng