Tổng quan

TNR Stars Gò Công là khu đô thị chuẩn mực mới nhất của Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam tại Tây Nam Bộ sau sự thành công của hàng loại dự án ở đây như: TNR Stars Chợ Mới, TNR Stars Ngã Bảy, TNR Stars An Châu, TNR Stars Gành Hào, TNR Stars Kiến tường,…

TNR Gò Công có quy mô hơn 15ha với gần 700 sản phẩm lô đất nền nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự có diện tích từ 100m² đến 235m². Tất cả các lô đất nền TNR Gò Công đều có sổ đỏ riêng từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Cũng tương tự như các khu đô thị chuẩn mực mà TNR đã triển khai, TNR Gò Công Tiền Giang được đầu tư cơ sở hạ tầng cực tốt với hệ thống điện – nước – cáp quang được âm hóa hoàn toàn cùng hệ thống đường nội khu rộng rãi, được trải nhựa và hệ thống cây xanh – vỉa hè hoàn chỉnh.

Dư kiến, TNR Stars Gò Công Đông sẽ bắt đầu nhận booking và triển khai vào đầu quý 2/2022. Giá rumor vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Tham khảo: TNR An Châu (An Giang) | TNR Ngã Bảy (Hậu Giang) | TNR Tân Trụ (Long An)

Tên pháp lý
Tên thương mại TNR Stars Gò Công
Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Trần Công Tường, phường 5, Gò Công Đông, Tiền Giang
Quy mô dự án 16 ha
Số lượng sản phẩm 668 lô
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 100m² – 235m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao 2022
Tổng thể dự án TNR Stars Gò Công

Chủ đầu tư

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu đô thị mang thương hiệu TNR Stars và TNR Grand trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Bất chấp những khó khăn từ đại dịch Covid-19, hàng loạt các dự án đã được Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam triển khai tại khu vực Tây Nam Bộ như TNR Stars Chợ Mới, TNR Stars An Châu (An Giang), TNR Stars Gành Hào (Bạc Liêu), TNR Stars Ngã Bảy (Hậu Giang) và TNR Stars Kiến Tường (Long An)…

Đầu năm 2022, ngay sau Tết Nguyên Đán, TNR sẽ triển khai thêm ít nhất 2 dự án mới tại khu vực Nam Bộ là TNR Stars Gò Công (Tây Nam Bộ) và TNR Grand Long Khánh (Đông Nam Bộ).

Vị trí

Dự án TNR Stars Gò Công tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Công Tường, thuộc phường 5, huyện Gò Công Đông, tỉnh Long An. Đây là vị trí trung tâm huyện Gò Công với nhiều tiện ích ngoại khu bao quanh như: Chợ Gò Công, siêu thị Điện Máy Xanh, Thế giới di động, trung tâm hành chính, hệ thống ngân hàng, bưu điện, công viên…

Đặc biệt, dự án TNR Gò Công nằm gần 3 tuyến đường huyết mạch là QL 50, DT877, DT862 trong đó DT877 giúp đi nhanh về Mỹ Tho, DT862 đi về các xã Gò Công Đông và Quốc Lộ 50 đi về TP. HCM (hoặc Mỹ Tho nếu theo hướng ngược lại).

Giá bán

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN TNR GÒ CÔNG

Nội dung đang cập nhật.


ƯU ĐÃI MUA ĐẤT NỀN TNR GÒ CÔNG

Nội dung đang cập nhật.


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN

Có lẽ chúng ta cũng đồng ý rằng, không phải tất cả đất thô đều được có giá trị như nhau. Các yếu tố về vị trí, môi trường đóng một vai trò rất lớn trong giá trị của đất nói chung. Khi bạn đánh giá một mảnh đất (như đất nền dự án TNR Gò Công chẳng hạn), bạn muốn chắc chắn rằng bất động sản đó có thể được phát triển hoặc sử dụng đúng mục đích của nó. Nếu coi thửa đất là đầm lầy hoặc gần vách núi, thì có thể khó hoặc không thể phát triển như mong muốn.

Những điều cần tìm hiểu trước khi đầu tư vào đất nền:

– Quy hoạch của bất động sản

– Nhu cầu về loại đất thô đó ở khu vực đó

– Giá trị hiện tại của đất hoặc giá trị tiềm năng trong tương lai

– Thuế đất hàng năm

– Tiện ích nội khu – hệ thống cơ sở hạ tầng

– Các hạn chế tiềm ẩn đối với khu vực dựa trên luật phân vùng địa phương

Tùy thuộc vào hình thức đầu tư, có thể cần nghiên cứu khả thi trước khi mua một mảnh đất để xác định xem liệu dự định phát triển có khả thi trên mảnh đất đó hoặc ở vị trí đó hay không. Ngay cả khi có sự thẩm định phù hợp, luôn có khả năng đất được bán với giá thấp hơn dự kiến, không bán được như dự đoán, hoặc phát sinh các chi phí tốn kém, kịp thời hoặc bất ngờ khi nó được phát triển.

Không thể phủ nhận rằng đầu tư vào đất đai là một khoản đầu tư ít rủi ro nhưng chúng lại mang đến lợi nhuận cực kỳ cao. Nếu như bạn đầu tư vào một dự án được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và pháp lý đầy đủ như TNR Gò Công Tiền Giang thì phần rủi ro là cực thấp. Hãy xác định xem rủi ro có xứng đáng với phần thưởng hay không và chiến lược đầu tư này có phù hợp với danh mục đầu tư của bạn hay không.

Ngân hàng