THE VENICE CITY VỊ THANH HẬU GIANG

Đắm mình trong sự quyến rũ của sông Nhật Lệ, bạn có thể tìm thấy The Venice City, một dự án mới nhất của Công ty Liên Minh về khu đô thị giá cả phải chăng ở Thành phố Vị Thanh, thủ phủ của tỉnh Hậu Giang.

    Công ty Liên Minh là lô đất xây dựng các dự án nhà ở giá cả phải chăng của trong cả nước từ năm 2011, đó là lý do tại sao khu đô thị The Venice City đáng yêu này mang thương hiệu Công ty Liên Minh về sự đổi mới hấp dẫn khu đô thị.

Tự hào với các tiện nghi giải trí chất lượng, một vị trí hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của gia chủ về khả năng di chuyển và khả năng tiếp cận các điểm đến quan trọng và ngôi nhà là nơi minh chứng cho một bữa ăn thịnh soạn cho cả gia đình. The Venice City nép mình tại một trong những thành phố năng động nhất của Hậu Giang, nơi gia đình có cơ hội phát triển và hạnh phúc to lớn.

Thành phố Vị Thanh cũng là nơi có khoảng 30.000 xe ba bánh, phương tiện giao thông cơ bản trong thành phố, nhưng tiếng ồn và tiếng ồn ào mà phương tiện giao thông công cộng này tạo ra không làm ảnh hưởng đến bầu không khí thanh bình và bầu không khí yên tĩnh của The Venice City vì nó nằm cách đó gần 3 km. thành phố thích hợp nhưng xung quanh nó có rất nhiều cơ sở hiện đại, đồng thời với những cây xanh tươi tốt và cây lạ trên đường đi.

The Venice City Vị Thanh đặc biệt nằm dọc theo vòng xoay trung tâm, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Con đường này nối thành phố trung tâm thành phố và chỉ cách vài km về phía đông đi ngang qua thành phố.

    Tận hưởng những tiện nghi và tiện ích tốt nhất tại The Venice City. Không giống như các dự án nhà ở xã hội hóa khác, khu dân cư tuyệt vời này có câu lạc bộ riêng, bãi đậu xe chung, sân chơi, sân bóng rổ, công viên bỏ túi, không gian rộng mở, cổng ra vào có gác và nhân viên an ninh, bảo vệ 24/7 và hàng rào vành đai.

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang cung cấp 3 loại mô hình nhà đặc trưng của Công ty Liên Minh, là bản chất của công ty theo đuổi mục tiêu cung cấp những ngôi nhà chất lượng bình thường của người Việt Nam mà không có giá cao.

The Venice City

Tại The Venice City Vị Thanh Hậu Giang, có 3 mẫu nhà có sẵn mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Lô đất Bên trong Poli, Lô đất Kết thúc Poli và Lô đất Gemelli. Những mẫu thiết kế nhà đáng khen ngợi này là những ngôi nhà phố một tầng với diện tích mặt bằng và lô đất rộng rãi có thể được tùy chỉnh bởi gia chủ nếu họ muốn. Tuy nhiên, mỗi căn đều được hoàn thiện bán hoàn thiện / trần cần tối thiểu tân trang và về cơ bản đã sẵn sàng cho việc lấp đầy trong thời gian mở bán.

Dưới đây là một số mô tả của từng mô hình nhà tại khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang:

    Mẫu nhà Poli Inner Unit: Mẫu nhà Poli Inner có diện tích 36m2 và diện tích sàn 22m2 với 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ. Căn nhà và lô đất giá cả phải chăng một tầng này có các khu vực trống ở phía trước và phía sau, có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài việc có các khu vực rộng rãi cho các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, The Venice City còn có một khu vực phục vụ. Nó có cửa sổ hộp và cửa chính bằng thép. Cửa phòng tắm được làm từ nhựa PVC dày và chịu lực.

    Poli End Unit: Căn nhà và lô này có diện tích trung bình từ 56 đến 64m2 và diện tích sàn là 23m2. Lô đất Poli End Unit có rất nhiều không gian trống cho sân trước, sân sau và thậm chí một bên của lô đất của bạn có thể đủ rộng rãi để mở rộng làm bãi cỏ hoặc làm bãi đậu xe. Căn nhà này có một phòng ngủ, một phòng nhà vệ sinh và một khu vực dịch vụ rộng rãi. Kiểu nhà này có không gian sinh hoạt, ăn uống và bếp lớn hơn, giúp tối đa hóa khả năng thông gió và hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà Gemelli: Mẫu nhà Gemelli có các lô diện tích từ 60 đến 90m2 và diện tích sàn là 24m2. Căn nhà này cung cấp không gian mở lớn hơn nhiều (bạn có thể có cả bãi cỏ và bãi đậu xe cùng một lúc) và có một phòng tắm có kích thước rộng rãi, bố cục không gian mở và tầm nhìn rộng mở hơn. Phòng tắm nhô ra khỏi bố cục chính của ngôi nhà mang lại không gian rộng rãi. Ngay cả các khu vực dịch vụ và lối vào cũng được phép rộng rãi hơn so với các mẫu nhà khác. Mẫu nhà này có một phòng ngủ và một phòng ngủ, nhưng có thể dễ dàng sửa đổi mà không tốn nhiều chi phí và tùy theo nhu cầu của bạn.

Tham khảo: Cadia Quy Nhơn.

Dự án liên quan