THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

Là một dự án của chủ đầu tư Becamex, The One Residence nổi bật với các trang thiết bị hiện đại đến các tiện nghi giải trí được cung cấp một cách hào phóng cho mọi cư dân tận hưởng. Chúng tôi đã cung cấp một khu vui chơi giải trí đẹp và hợp lý với đầy đủ các khu vườn cảnh quan với các đặc điểm nước sẵn có. Tại đây có sân chơi dành cho trẻ em để họp mặt gia đình cuối tuần, 2 hồ bơi phân làn đều sâu 4 feet, hồ bơi dành cho người lớn cũng sâu 4 feet và chúng tôi có 3 hồ bơi dành cho trẻ em và bơi lội sâu 2 feet.

Chúng tôi hiểu rằng ấn tượng đầu tiên về The One Residence sẽ kéo dài nên chúng tôi đã cung cấp một sảnh chờ đẹp và ấm cúng cho khách làm khu vực chờ. Chúng tôi cũng cung cấp một phòng chức năng lớn cho các buổi họp mặt riêng tư của gia đình và phòng tập thể dục cũng như spa chăm sóc sức khỏe cũng ở đó để đảm bảo rằng bạn không phải đi du lịch đâu đó để được nuông chiều. Nếu bạn muốn kinh doanh, chúng tôi có các quy định dành cho không gian thương mại và cư dân của chúng tôi cũng có quyền tiếp cận trực tiếp vào trung tâm thương mại của dự án nhà phố The One Residence Bình Dương chỉ cách đó vài mét. Đây không phải là một khuôn mẫu cho cuộc sống hiện đại tuyệt vời sao?

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này được một thời gian, chủ đầu tư Becamex hiểu nhu cầu của gia đình bạn là đưa trẻ em và cả gia đình đến những nơi mà vẻ đẹp bí ẩn của thiên nhiên được trưng bày. Chà, rất vui khi chúng tôi nói với bạn rằng với The One Residence, bạn không nhất thiết phải đi du lịch vào cuối tuần chỉ để cho bọn trẻ trải nghiệm cảm giác như khách với mẹ thiên nhiên vì khuôn viên cộng đồng của chúng tôi đã được thiết kế để có khung cảnh giống như một khu nghỉ dưỡng.

Vì vậy, chúng tôi có thể hào phóng cung cấp cho bạn và tất cả các cư dân nơi nghỉ dưỡng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Và miễn là bạn chọn ở trong cộng đồng dân cư The One Residence Bình Dương, bạn sẽ có được trải nghiệm hàng ngày đó. Cảm giác được ở giữa những tán cây xanh cao và thảm thực vật xanh tươi tuyệt vời khắp nơi, thật là thư thái.

The One Residence Bình Dương
The One Residence Bình Dương

Hơn hết, ngay từ cửa sổ của riêng bạn, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống thực hàng ngày của Đường chân trời Bình Dương huy hoàng mỗi đêm mà không cần rời khỏi nhà một bước. Tất cả những kinh nghiệm này đáng để lưu giữ cả đời.

Website: https://the1residences.com/

Vì vậy, cho dù bạn vẫn còn độc thân và dự định chuyển đến một nơi ở mới gần thành phố mới Bình Dương, bạn có thể cần phải xem xét nghiêm túc lời đề nghị hào phóng này. Nếu bạn là một Công nhân Việt Nam ở nước ngoài sắp nghỉ hưu ở Việt Nam, bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để nói chuyện với chúng tôi về việc mua một căn nhà phố The One Residence cho gia đình bạn.

The One Residence có diện tích hơn 19.000m2. Nó có trung tâm mua sắm riêng gọi là trung tâm mua sắm The One Residence Bình Dương, bạn sẽ thuận tiện tìm thấy các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và cửa hàng dịch vụ. Sảnh của dự án được lấy cảm hứng từ phương Tây là dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Las Vegas. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với 5 tiện nghi ban đầu của nó như hồ bơi có 3 vòng chạy, 3 vòng lội và hồ bơi dành cho trẻ em.

Dự án liên quan