SUNORA QUẢNG BÌNH

Điểm hấp dẫn nhất của Sunora Quảng Bình là mạng lưới công viên và không gian mở rộng khắp. Các quy tắc xây dựng địa phương yêu cầu rằng một tỷ lệ nhất định của bất kỳ dự án phát triển bất động sản nào phải được phân bổ cho không gian mở như công viên và sân chơi nhưng Sunora đã vượt xa yêu cầu đó, khiến khu đô thị có gần 50% không gian mở.

Không chỉ có một số công viên lớn, bạn cũng có thể tìm thấy những không gian mở nhỏ hơn, đóng vai trò như dải phân cách đảo cho một số đường phố. Điều này có nghĩa là bạn luôn ở trong tầm tay của một công viên bất kể bạn chọn lô gì. Chỉ có một số khu đô thị ở Quảng Bình có số lượng không gian mở tương tự nhưng không có khu đô thị nào có nhiều hơn Sunora.

Ngoài công viên và không gian mở, cư dân Sunora Quảng Bình còn được hưởng một số đặc quyền khác, chẳng hạn như bể bơi khu đô thị. Nếu không chịu được nắng nóng hoặc chỉ thích ngâm mình trong nước và thư giãn, du khách có thể đến khu vực hồ bơi của khu đô thị. Có một hồ bơi dành cho người lớn, nơi bạn có thể bơi vòng hoặc chỉ nổi xung quanh. Nơi đây cũng có hồ bơi dành cho trẻ em, nơi trẻ nhỏ có thể chơi.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn sẽ thích việc Sunora có trung tâm thể dục trong nhà riêng. Về cơ bản, đây là phòng tập thể dục riêng của Sunora dành cho cư dân. Trung tâm thể dục trong nhà có tất cả các thiết bị và bộ tạ cơ bản mà bạn có thể sử dụng để rèn luyện cơ thể trở lại như cũ.

SUNORA QUẢNG BÌNH

Ngoài ra, khu đô thị có vỉa hè rộng rãi nên bạn có thể chạy bộ hoặc chạy bộ mà không sợ bị xe ô tô chạy quá tốc độ cán qua. Một điều tuyệt vời khác khi chạy bộ ở Sunora là đường phố mọc lên và ngập nước ở một số nơi, có nghĩa là bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe khá tốt so với việc chỉ đi bộ trên vỉa hè bằng phẳng.

Nếu bạn muốn đổ mồ hôi và đồng thời có một khoảng thời gian tuyệt vời, bạn có thể rủ một vài người bạn của mình đến sân bóng rổ / sân đa năng có mái che. Một giờ hoặc lâu hơn để chạy lên và xuống sân chắc chắn bạn sẽ đổ mồ hôi và máu của bạn bơm và bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình.

Bên cạnh những tiện nghi giải trí, Sunora Quảng Bình còn mang đến sự an tâm và an toàn cho cư dân. Luôn có một hoặc hai nhân viên bảo vệ được bố trí ở các lối vào chính của khu đô thị. Họ chịu trách nhiệm sàng lọc những ai có thể tham gia vào khu đô thị và ngăn cản những vị khách không mời mà đến. Ngoài những người bảo vệ được bố trí ở vị trí cố định của họ, cũng có một số người thực hiện tuần tra thường xuyên bên trong khu đô thị để đảm bảo rằng cư dân được an toàn và để điều tra các báo cáo lạ / bất thường của cư dân.

Ngoài các bảo vệ, hàng chục camera quan sát được đặt khắp nơi trong khu đô thị Sunora Quảng Bình. Điều này có nghĩa là ngay cả khi ai đó cố gắng thoát khỏi tầm nhìn của nhân viên bảo vệ, họ sẽ không thoát khỏi cặp mắt không chớp của camera an ninh. Bạn có thể yên tâm rằng gia đình bạn sẽ hoàn toàn an toàn khi sống tại Sunora.

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan