STELLA 69 VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Stella 69 là chung cư cao tầng năm tòa tháp, là dự án chung cư đầu tiên của Kita Group Bình Tân. Với từ “Stella” mang ý nghĩa của ngôi sao, một thứ gì đó liên quan đến bầu trời, Stella 69 mong muốn trở thành “Ngôi sao của khu Tây”. Với điểm nhấn trung tâm rộng mở kết nối các khối đế khác nhau của mỗi tòa tháp, Stella 69 mang đến một môi trường sống ấm áp, yên tĩnh và thoải mái cho cư dân.

Với số lượng căn hộ ở mỗi tầng ít hơn, được hỗ trợ bởi hệ thống an ninh mạnh mẽ và hiệu quả, Stella 69 đảm bảo một cuộc sống cộng đồng thoải mái gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống thành thị và thiên nhiên.

Tại Stella 69, những tiện nghi từng là xa xỉ nay được coi là thứ cơ bản cần phải có, kết nối cư dân của nó với nhiều hoạt động và tương tác lành mạnh. Đây là một nơi tuyệt vời để dành thời gian chất lượng cho gia đình của bạn và gắn kết với bạn bè và hàng xóm sau một ngày dài làm việc.

Stella 69 là một dự án chung cư cao tầng ở Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự án này được đầu tư bởi Kita Group. Dự án mới này sẽ là sự bổ sung mới nhất cho các dự án mặt tiền Võ Văn Kiệt, nơi cung cấp cho cư dân thành phố một nơi sống thuận tiện. phù hợp với cảnh quan đô thị. Căn hộ này có bố cục được quy hoạch tổng thể tương tự như một khu vườn mở.

 Chủ đầu tư dự án Stella 69 mong muốn kết nối hai tòa tháp khác nhau thông qua một khối đế duy nhất để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, Kita Group đảm bảo rằng đây sẽ là một môi trường an ninh và an toàn để sống cho những ai muốn hòa mình vào thành phố và thiên nhiên cùng một lúc. Đây cũng là dự án đầu tiên của Kita Group tại Võ Văn Kiệt, Bình Tân.

Dự án của chung cư Stella 69 sẽ hòa hợp tự nhiên với khu vườn rộng mở bên dưới nó. Chúng mang lại cảm giác yên bình và đẹp đẽ ở giữa thành phố. Do đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống với nhịp độ nhàn nhã ngay khi bước vào bên trong chung cư này. Nó tìm cách cung cấp nơi ẩn náu cho các chủ sở hữu căn hộ để bạn có thể có một nơi an ủi vào cuối một ngày căng thẳng trong thành phố. Kita Group cũng thiết kế căn hộ này để cung cấp một thiết lập mật độ thấp. Do đó, bạn có thể tận hưởng không gian thở và sự riêng tư mà bạn đáng có.

STELLA 69 VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Kita Group không xa lạ với những bước phát triển đột phá trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Dự án phân khu căn hộ đầu tiên của họ là ở Stella Mega City cho đến khi họ mở rộng sang các tỉnh hoặc thành phố khác ở Cần Thơ. Ngày nay, họ là một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất cả nước.

Như đã nói ở trên, sẽ có 5 tòa tháp tạo nên quần thể chung cư này. Ngoài ra, cũng sẽ có rất nhiều không gian xanh bao quanh nó. Các tòa chung cư gồm 12 tầng mỗi tòa, nâng tổng số căn hộ có thể mua được lên 1.296 căn. Đây là một thiết lập sống chung cư có mật độ khá thấp đảm bảo bạn có thể có đủ không gian cho bản thân và bạn có thể có một trải nghiệm sống thoải mái. Trên thực tế, chỉ có hơn 30 căn hộ Stella 69 cho mỗi tầng.

Có ba loại căn hộ có sẵn tại Stella 69 Võ Văn Kiệt Bình Tân. Cái đầu tiên là một căn hộ Studio. Một căn Studio thường sẽ có diện tích sàn từ 32,4 đến 37,54 mét vuông. Loại căn hộ này sẽ có khu vực tiếp khách / không gian giường ngủ, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Loại căn hộ thứ hai là Căn hộ 1 Phòng ngủ. Loại căn hộ này có diện tích sàn khoảng 49,15 đến 49,7 mét vuông, mang lại cho bạn nhiều không gian hơn so với căn hộ loại studio. Căn hộ một phòng ngủ sẽ có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Tùy chọn căn hộ thứ ba có sẵn là căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là căn hộ lớn nhất hiện có tại Stella 69 với diện tích từ 60,81 đến 69,88 mét vuông. Căn hộ cụ thể này sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn so với hai căn hộ trên. Ví dụ: ngoài các loại bao gồm điển hình trong bố cục căn hộ, bạn sẽ có phòng ngủ chính, nhà vệ sinh và phòng tắm chính, phòng tiện ích và một phòng ngủ phụ.

Kita Group do đó đáp ứng nhu cầu của người dân ở Bình Tân với sự xuất hiện của dự án chung cư mới này vào thành phố. Với các căn hộ rộng rãi và thiết lập chung cư mật độ thấp, bạn có thể tận hưởng một nơi không có tiếng ồn và sự hỗn loạn của thành phố. Đây là nơi tốt nhất để sống nếu bạn muốn tận hưởng vẻ đẹp và sự thoải mái của thiên nhiên. Tuy nhiên, các tính năng đã được đề cập ở trên chỉ là bề ngoài so với những gì Stella 69 cung cấp. Vị trí chiến lược và đầy đủ các tiện ích sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị đầu tư. Bạn có thể đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao Stella 69 ở Bình Tân lại đáng để bạn đầu tư và cách bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm sống của mình.

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan