PHÚC YÊN PROSPER PHỐ TÂY QUẬN 12

Bạn muốn một cuộc sống sang trọng trong thành phố như thế nào? Khi bạn sống trong một ngôi nhà có thiết kế tinh tế và trang nhã, thoáng mát và có nhiều không gian để dọn về, bạn sẽ không ngại ở trong đó cả ngày, đúng không? Có lẽ, bạn sẽ không muốn ra khỏi nhà nữa. Khi bạn có cảm giác đó trong thế giới hoàn hảo của riêng mình – có vẻ như bạn đang mơ, nhưng chắc chắn là không. Làm thế nào để đạt được ước mơ đó?

Ước mơ chỉ có thể thực hiện được khi bạn nỗ lực hết mình để đạt được chúng. Mỗi người trong chúng ta đều muốn đạt được mục tiêu của mình và chúng ta đặt tất cả năng lượng của mình vào kể từ khi chúng ta ước mơ – chúng ta gửi gắm vào đó những người thân yêu của mình và chúng ta biết rằng việc thực hiện được ước mơ cũng sẽ khiến họ hạnh phúc và hoàn thành như chúng ta. .

Hãy lấy Phúc Yên Prosper Phố Tây làm bước tiếp theo của bạn để đạt được ước mơ đó. Để mô tả nó giống như một sự cân bằng của những theo đuổi sáng tạo đẹp đẽ tạo nên một kiệt tác độc đáo gắn kết. Tại sao không? Với các nhà thiết kế lừng danh, bạn có thể yên tâm rằng khi sở hữu và sống trong một trong những căn hộ ở của nó – bạn sẽ được ở trong một phong cách nhà tinh tế, sáng tạo và khác biệt mà bạn có thể gọi là của riêng mình.

Ưu điểm của Phúc Yên Prosper Phố Tây là rất rộng rãi và thoáng mát với tổng số căn hộ chỉ 10 căn / Tầng. Tòa nhà này có 30 tầng, chủ yếu là các căn hộ ở, tổng cộng 176 căn – mỗi căn đều được thiết kế hiện đại và phong cách trong đó quy hoạch không gian hiệu quả về chi phí. Ở các tầng thấp hơn là các căn hộ thương mại, nơi bạn cũng có thể có văn phòng của riêng mình. Nói về sự tiện lợi, ‘phải không? Kích thước của các căn hộ từ 46 mét vuông. đến 119 mét vuông m. vì vậy không có vấn đề gì nếu bạn muốn một không gian nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

PHÚC YÊN PROSPER PHỐ TÂY QUẬN 12

Prosper Phố Tây là dự án phát triển của Phúc Phúc Yên – một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản trên cả nước hiện nay được biết đến với những phát triển bất động sản hiện đại, hợp xu hướng. Dự án khu dân cư sang trọng này chắc chắn là một trong những địa danh nổi tiếng của thành phố này với hoạt động mua sắm giá hời.

Các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được cung cấp tại Phúc Yên Prosper Phố Tây. Ví dụ, một căn hộ 2 phòng ngủ điển hình có hai nhà vệ sinh và phòng tắm và rộng khoảng 90 mét vuông. Điều này là lý tưởng cho một gia đình trẻ.

Các lựa chọn khác như: Căn hộ 1 phòng ngủ cho khoảng 46 mét vuông. không gian. Hoặc căn 2 Phòng ngủ rộng 71 m² được chốt ở mức 2,3 tỷ đồng. Hoặc bạn có thể muốn một căn hộ thương mại khoảng 102 sq. Ở số tiền 3 tỷ có – rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn.

Nếu bạn là một doanh nhân trẻ hoặc một chuyên gia với các văn phòng xung quanh khu vực như Gò Vấp hoặc Thủ Đức ở phía bên kia, nơi này là lý tưởng cho bạn. Một doanh nhân trẻ có thể chuyển đến đây và đặt cơ sở kinh doanh của mình ở tầng dưới. Điều đó sẽ không thuận tiện như vậy sao? Không cần phải suy nghĩ về thời gian đi làm đến và đi từ nơi làm việc cộng với việc không có giao thông ở đó – điều đó không quá đặc biệt phải không?

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan