LA VIENA VALLEY

La Viena Valley là một khu phố độc quyền bao gồm những ngôi nhà phố tinh tế. Không chỉ được tạo kiểu đặc biệt với các chủ đề truyền thống, chúng còn thể hiện đồng thời một khung cảnh hiện đại, tràn đầy năng lượng nhưng vẫn thư giãn. Điều này làm cho những ngôi nhà hiện đại trở thành một nơi hoàn hảo để sống vì mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy đặc biệt khi bạn sống trong đó.

Khu nhà bao gồm các tiện nghi như hội trường đa năng và sân bóng rổ. Có một số không gian mở, công viên và sân chơi an toàn cho trẻ em dạo chơi. Chúng cũng là nơi thích hợp cho một buổi dã ngoại hoặc cho các gia đình có một ngày đi chơi. Các đơn vị ở La Viena Valley đều đã sẵn sàng cho việc lấp đầy.

Nằm ở Đà Bắc Hòa Bình, La Viena Valley chỉ cách Đô thị Đà Bắc 5 phút lái xe. Nếu bạn đi xa hơn một chút, bất động sản này cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe. Được bao quanh bởi các địa danh khác nhau nên việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân và công cộng 24/7 trở nên cần thiết và thuận tiện hơn đối với khu đất.

La Viena Valley có vị trí lý tưởng gần các cửa hàng và giao thông thành phố. Trong trường hợp bạn muốn mua sắm một chút, các cơ sở thương mại chỉ cách bạn một tích tắc. Không quên về giáo dục, bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các trường học các cấp từ La Viena Valley. Việc ngã bệnh có thể là điều không thể tránh khỏi, do đó các Trung tâm Y tế và các bệnh viện cũng nằm trong khu vực lân cận.

Hãy thoải mái đến Chợ Công cộng Đà Bắc để mua thực phẩm và hàng tạp hóa hàng tuần hoặc hàng ngày của bạn. Những nơi thờ tự và nhà thờ như Nhà thờ Đà Bắc và Giáo xứ Trái tim Vô nhiễm Nguyên tội của Đức Mẹ cũng ở gần đó. Với tất cả những yếu tố cần thiết xung quanh La Viena Valley, nó là một dự án tuyệt vời, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đó.

LA VIENA VELLEY

La Viena Valley là một khu phức hợp phát triển dân cư tráng lệ nằm nép mình ở trung tâm của Đà Bắc trong một khu vực được gọi là Bucandala. Khu phố này rất tinh tế và bao gồm các ngôi nhà phố được thiết kế trang nhã, đây là một nơi rất tốt để bắt đầu một gia đình. Dự án này là tài sản duy nhất của Liên Việt Hoàng Gia, một công ty bất động sản ở Việt Nam. Chủ đầu tư đã thực hiện các dự án phát triển khác trong và xung quanh Việt Nam nhưng chủ yếu tập trung vào các khu dân cư phức hợp.

La Viena Valley ở Hòa Bình là một dự án thực sự đáng chú ý, là sự kết hợp thực sự giữa cảm giác hiện đại của châu Á và chủ đề giống như truyền thống. Các căn hộ có cảm giác tốt về các chi tiết màu nâu đất, những bức tường trắng được sơn đẹp và những khu vườn xanh tốt tạo nên một kiểu môi trường hacienda tổng thể.

Chủ đầu tư cũng rất chú ý đến việc bố trí mặt bằng vì mỗi căn đều có không gian rộng rãi cho phép chủ sở hữu căn hộ tự do sửa đổi theo ý muốn của mình. Ngoài ra, các đơn vị được thiết kế thêm theo cách cho phép có đủ ánh sáng tự nhiên để có thể sử dụng ít điện hơn.

Đối với bất kỳ ai muốn trải nghiệm một cuộc sống thật thoải mái, đồng thời vẫn duy trì nét thanh lịch đó thì La Viena Valley là một lựa chọn thực sự.

Dự án liên quan