KHU DÂN CƯ HÒA BÌNH RIVERSIDE BẠC LIÊU

Hòa Bình Riverside là khu dân cư ven sông kiểu mẫu do công ty Bình Dương Bạc Liêu làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, thuộc thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Khu dân cư Hòa Bình Riverside có quy mô 2,63 ha với 173 lô đất nền nhà phố liền kề có diện tích từ 80 m² – 120 m². Dự án Hòa Bình Riverside có nhiều yếu tố để thuận tiện cho việc an cư như vị trí thuận lợi (gần sông, gần chợ), toàn khu có hệ thống điện được âm hóa hoàn toàn, nước được dẫn về từ nhà máy cùng các tiện ích đa dạng khác.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Hòa Bình Riverside Bạc Liêu là dự án tọa lạc ven sông Cà Mau – Bạc Liêu ôm trọn phúc khí, tài lộc, mang sinh khí tốt lành cho cư dân sinh sống.

Khu đất nền Hòa Bình Riverside cũng dễ dàng đầu tư sinh lời bởi nguồn cung các sản phẩm tương tự còn ít trong khi vị trí dự án gắn liền với tiềm năng phát triển của khu vực, điều này làm cho biên độ tăng giá của dự án tăng cao theo thời gian.

Hơn nữa, giá bán đất nền dự án Hòa Bình Riverside khỏi điểm cũng tương đối “nhẹ nhàng” với túi tiền người dân, cùng với đó là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Bình Dương Bạc Liêu. Những yếu tố trên sẽ làm cho dự án có tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán, dễ sang nhượng cũng như dễ cho thuê sau này.

Phối cảnh ban đêm dự án Hòa Bình Riverside

Dự án liên quan