IRIS RESIDENCE LONG AN

Iris Residence, một khu dân cư được xây dựng và quản lý bởi Công ty Iris Land. Khu đô thị ven sông này sẽ cho phép bạn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Bến Lức, một khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây.

Sự thanh bình của khu đô thị này, mặc dù nó dần trở thành một thành phố hiện đại, là sự thành lập một khu đô thị được quy hoạch tổng thể nhằm đáp ứng nhu cầu cho một khu đô thị phong cách và chức năng. Iris Residence Long An Cần Giuộc tự hào với những bãi sông cát trắng, những cây dừa cao chót vót, những cây ăn quả và rừng ngập mặn xanh tươi, những loài thực vật có hoa, hình thành đá ấn tượng, thời tiết nhiệt đới và quang cảnh tuyệt đẹp của Bến Lức.

Iris Residence Long An Cần Giuộc được thiết kế để khai thác một kế hoạch sinh thái bền vững và di sản văn hóa phong phú và đa dạng, là dự án mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới hiện đại, sang trọng, lý tưởng cho những chủ nhà muốn có một nơi nghỉ mát chắc chắn và không quá đông đúc.

Dự án được đặt tại Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án tự hào với các tiện nghi độc đáo thường không có trong các khu dân cư nội địa, như Công viên nước, Công viên ven sông, trường học quốc tế, trung tâm thể thao đa năng, phố đi bộ, chợ nội đô…

Iris Residence là khu phát triển khu dân cư rộng 3,8 ha, cho phép dễ dàng đi đến và đi từ địa điểm qua Cần Giuộc. Iris Residence Long An là một khu đô thị xa hoa, được thiết kế tốt, đó là một ngôi nhà mơ ước trở thành sự thật cho các gia đình muốn định cư trong một nơi ở yên tĩnh, hài hòa, đưa họ đến gần với thiên nhiên hơn trong khi cho họ tận hưởng sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại cách xa đô thị.

IRIS RESIDENCE LONG AN

Sở hữu một căn nhà phố ở vùng này, cư dân có thể tận hưởng một khu đô thị ven sông độc quyền mang lại cho họ sự an tâm và cuộc sống hiện đại cùng một lúc. Iris Residence Long An mang vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên và khiến cư dân cảm thấy như thể họ sống trong một khu nghỉ dưỡng mỗi ngày trong cuộc sống.

Dự án này là không giống như bất kỳ khác! Iris Residence Cần Giuộc có phong cảnh độc đáo và quyến rũ và bầu không khí ngoạn mục sẽ khiến họ cảm thấy như thể họ đang đi nghỉ mát hàng ngày. Nơi này được bao quanh bởi những rặng dừa cao chót vót, cát trắng và bờ sông dài.

Vẻ đẹp thiên nhiên, bao gồm những cây ăn quả xanh tươi, vô số rừng ngập mặn, những loài thực vật có hoa tươi tốt và đáng yêu cùng những tảng đá hình hàm ở khắp mọi nơi. Nó cung cấp cho cư dân một cái nhìn toàn diện về Cần Giuộc – hai trong số những điểm nổi bật nhất ở khu vực phía Tây của Việt Nam.

Chủ nhà được chào đón bởi sự sang trọng và thoải mái vô song khi sống trong khu đô thị độc quyền này có rất nhiều thứ để cung cấp cho họ một cách thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm những tiện ích và tiện nghi tuyệt vời để tận hưởng, thì Iris Residence Long An là nơi dành cho bạn. Nó được phát triển và thiết kế với một khu đô thị lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát để làm cho bạn cảm thấy thư giãn và mang lại cho bạn sự an tâm khi ở gần sông và thiên nhiên kỳ diệu!

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan