INTER STELLA

Inter Stella nhằm mục đích mang lại cuộc sống thành thị hiện đại và cây xanh tươi tốt với nhau để tạo ra một nơi tuyệt vời mà bạn có thể gọi về nhà. Inter Stella Bình Tân có thể cung cấp cho bạn một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, một nơi để xây dựng những kỷ niệm, một nơi để xây dựng và biến giấc mơ của bạn thành sự thật, một nơi để lên kế hoạch và xây dựng sự nghiệp của bạn; tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Vị trí chiến lược nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Trong vòng chưa đến nửa giờ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận một số trung tâm thu hút du khách và các địa điểm quan trọng của quốc gia như trường đại học, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, điểm giao thông và hơn thế nữa. Cuối cùng, các cơ sở vật chất và tiện ích Inter Stella cung cấp là không ai sánh kịp.

Website dự án: https://interstelia.com/

Chủ đầu tư

Được thành lập cách đây hơn chục năm, Kita Group của Inter Stella hiện là một trong những chủ đầu tư xây dựng lớn nhất và phổ biến nhất của đất nước. Họ có một lịch sử lâu dài và rộng lớn và họ hợp tác với một số công ty hàng đầu của đất nước trong các lĩnh vực khác nhau. Họ chủ yếu nhắm vào tầng lớp trung lưu. Mục tiêu chính của họ là để có thể cung cấp nhà ở chất lượng cao, nhưng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho tầng lớp trung lưu.

Inter Stella là một chung cư cao tầng với 22 tầng chung cư và 2 tầng hầm đậu xe. Thiết kế kiến trúc riêng biệt của nó được xây dựng với những người mua tiềm năng của nó trong tâm trí. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ hài lòng của người mua được đảm bảo 100%.

Inter Stella

Tất cả là điều quan trọng nhất khi lựa chọn một nơi để sống và Inter Stella Bình Tân được thiết kế với ý nghĩ đó. Cư dân được giữ vui vẻ và bảo mật vì nhân viên bảo vệ luôn cảnh giác và chủ động làm nhiệm vụ 24/7. Ngoài ra, có một lối vào có cổng cũng như hàng rào điện khí cộng với các điều khoản camera đảm bảo rằng không có kẻ xấu nào có thể vào được. Hơn nữa, có cung cấp điện dự phòng, báo cháy và tủ vòi chữa cháy nằm dọc theo hành lang và lối thoát hiểm.

Ngoài các tính năng siêu việt, có rất nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống ở Inter Stella Bình Tân, nhưng một trong những tính năng nổi tiếng nhất là công nghệ Lumiventte. Từ Lumiventte là kết quả của sự pha trộn của các từ lumens và Ventus đề cập đến một trong những Venti, các vị thần gió La Mã. Công nghệ này được phát triển bởi Kita Group và được ca ngợi để cung cấp hiệu quả ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tòa nhà và các căn hộ. Nó đạt được bằng cách sử dụng hành lang đơn nạp và mở ba tầng cao nằm ở mặt trước và mặt sau chung cư. Ngoài ra còn có breezeways nằm trên cánh trái và bên phải của mỗi tầng.

Ở trên cùng của tòa nhà là một tầng mái được gọi là Sky Park. Ở đây, bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của thành phố xung quanh và cả khu phố. Nó cũng có thể là một nơi hoàn hảo để ngắm sao.

Dự án liên quan