GEM PARK N.H.O HẢI PHÒNG

Chào mừng bạn đến với chung cư sống tốt nhất của nó! Chọn Gem Park Hải Phòng ở Thành phố Hải Phòng của N.H.O. Các chuyên gia trẻ, người về hưu, lao động hợp đồng ở nước ngoài, người nước ngoài và các nhà đầu tư khác có thể có một nơi nghỉ dưỡng trong một cộng đồng yên bình, hài hòa và sôi động nằm giữa tất cả! Gem Park có thể cung cấp cho cư dân thành phố một cuộc sống thoải mái và thú vị ở trung tâm Hải Phòng!

Cộng đồng này mang cảm hứng châu Á và nhiệt đới với diện tích căn hộ nằm trong khoảng từ 28,08 đến 57,75 mét vuông. Nếu cuộc sống độc lập trong thành phố là điều bạn đang tìm kiếm trong khi không bỏ lỡ vẻ đẹp của thiên nhiên, Gem Park Hải Phòng có thể là nơi nghỉ dành cho bạn.

Gem Park N.H.O cho phép bạn trải nghiệm một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và thư thái với những tiện ích hàng đầu và độc quyền mà cư dân có thể tận hưởng và tận hưởng bất cứ lúc nào. Nó cũng có thiết kế hiện đại, tiện dụng và sang trọng, khiến nó trở thành một địa danh mang tính biểu tượng đối với người qua đường và khách. Cộng đồng đẳng cấp hoàn chỉnh với các tính năng giải trí và thư giãn mà gia đình bạn sẽ được tận hưởng. Nơi đây có sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ cũng như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi và vọng lâu.

Dự án Gem Park Hải Phòng chiếm 2,3 ha đất, với sự cân bằng của khung cảnh thiên nhiên và các tính năng hiện đại mà bạn sẽ yêu thích. Dự án thẳng đứng bao gồm năm tòa nhà dân cư với cây xanh tươi tốt và cảnh quan hoàn hảo. Nó giúp bạn đến gần hơn với những nơi quan trọng mà bạn sẽ cần cho một cuộc sống hiện đại và tiện lợi nhưng không phải hy sinh tình yêu của bạn đối với cảnh quan thiên nhiên và cây xanh.

Vì vậy, ở Gem Park, bạn sẽ không chỉ tận hưởng cuộc sống đô thị mà còn là một vùng đất yên tĩnh mang đến cho bạn phong cảnh nổi bật mà bạn sẽ đánh giá cao. Không cần phải ở quá xa những tiện ích của cuộc sống thành phố, bạn có thể có một nơi ở hoàn hảo trông tuyệt vời từ mọi góc độ.

Đến sống tại chung cư Gem Park Hải Phòng, bạn sẽ không phải di chuyển xa và mất nhiều thời gian để đến nơi. Dù đi bằng ô tô hay đường đi làm, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để đi lại vì hệ thống giao thông luôn hoạt động 24/24. Đường xá, đường cao tốc và các trục đường chính cũng nằm xung quanh dự án. Chọn Gem Park N.H.O, bạn sẽ cảm nhận được chính xác cảm giác sống trong một thành phố sầm uất gần với tất cả mọi người.

Chọn từ các căn hộ có sẵn tại Gem Park Hải Phòng – căn hộ phòng thu, căn hộ 1PN và 2PN. Dù diện tích của gia đình bạn như thế nào thì bạn cũng có thể lựa chọn được căn hộ chung cư phù hợp với diện tích của nó. Dự án chung cư này cũng hoàn hảo cho các đại lý trung tâm cuộc gọi, các chuyên gia trẻ, giám đốc điều hành kinh doanh và những người khác đang kinh doanh trong thành phố. Nó gần với các cơ sở thương mại và tòa nhà khác nhau, giữ chúng gần với các điểm đến kinh doanh của họ.

GEM PARK N.H.O HẢI PHÒNG
GEM PARK N.H.O HẢI PHÒNG

Một lối sống hiện đại và ít bảo dưỡng đang chờ đợi bạn! Nếu bạn là sinh viên, chuyên gia trẻ tuổi hoặc doanh nhân, bạn có thể muốn chọn một trong các căn hộ studio có sẵn với diện tích ít nhất 22 mét vuông. Mặt khác, bạn có thể muốn chọn căn hộ một phòng ngủ với diện tích 28,4 mét vuông. Hoặc bạn có thể muốn chọn căn 2 phòng ngủ có diện tích ít nhất là 42,6 mét vuông. Mỗi căn hộ Gem Park N.H.O đều có thiết kế hiện đại, hoàn hảo cho những cư dân hiện đại thích cảm giác độc lập và thoải mái. Đây là một nơi ở hoàn hảo phù hợp với lối sống, ưu tiên và sở thích của bạn.

Gem Park Hải Phòng cũng mang đến cho cư dân cơ hội sống trong thủ đô phiêu lưu sinh thái của đất nước! Đây là một thành phố năng động tận dụng thiên nhiên và các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Nó sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị mà bạn không thể nào quên. Nó có không gian rộng và mở cho các dự án mở rộng và phát triển nhằm thúc đẩy vẻ đẹp của thiên nhiên và cung cấp các cuộc phiêu lưu khác nhau cho bất kỳ loại nhóm hoặc gia đình nào.

Về N.H.O: Chủ đầu tư Gem Park N.H.O đã là một cái tên quen thuộc đối với nhiều người Hải Phòng trong ngành bất động sản! Đây là một trong những chủ đầu tư nhất quán nhất có kế hoạch tổng thể và xây dựng các cộng đồng tốt nhất trên khắp đất nước. Nó có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng cao và giá cả phải chăng, mang đến cho nhiều người dân Hải Phòng cơ hội thực hiện ước mơ có được vị trí của riêng mình tại các vị trí chiến lược ở Hải Phòng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/gem-park/

Dự án liên quan