DỰ ÁN CONDOTEL APEC MANDALA WYNDHAM THÁI NGUYÊN

Tọa lạc trên đường Thống Nhất, phường Gia Sàng, trung tâm thành phố Thái Nguyên, Apec Mandala Wynham Thái Nguyên là dự án căn hộ du lịch có quy mô 1,351m² do Apec Group làm chủ đầu tư.

Dự án Apec Mandala Wynham Thái Nguyên bao gồm 1 tòa tháp cao 16 tầng nằm gần biển với khoảng 200 căn condotel có diện tích trung bình 42m². Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao 5 sao hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp và hệ thống tiện ích đồng bộ: trung tâm thương mại, shophouse, gym, yoga, bể bơi vô cực, sky bar…

Để làm cho Apec Thái Nguyên đi được vận hành một cách chuyên nghiệp, tạo ra giá trị thặng dư cho khách đầu tư, Apec Group đã mời Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Hoa Kỳ làm đơn vị quản lý và vận hành dự án.

Thái Nguyên không chỉ được biết đến là một thành phố công nghiệp mà ngày càng thu hút khách du lịch đến tham quan vui chơi mỗi năm. Vì vậy, với mức giá hợp lý, từ 600 triệu đồng/căn, việc đầu từ số tiền nhàn rỗi vào căn hộ Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định cho khách đầu tư.

Dự án Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên

Dự án liên quan