DỰ ÁN CĂN HỘ DIAMOND METROPOLE BIÊN HÒA

Diamond Metropole là 1 trong bộ tam dự án mang thương hiệu “Diamond” do Tập đoàn Gotec Land phát triển tại thị trường thành phố Biên Hòa.

Khác với Diamond Central và Diamond Square là 2 khu phức hợp căn hộ – nhà phố, Diamond Metropole Biên Hòa là dự án chỉ thiết kế cho căn hộ chung cư.

Dự án Diamond Metropole có quy mô 7.322,1 m² bao gồm 1 khối tháp cao 29 tầng (2 tầng hầm) cung cấp 870 căn hộ (loại 1, 2 và 3 phòng ngủ) có diện tích từ 49 m² đến 90 m².

Khu căn hộ Diamond Metropole tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu, một tuyến đường huyết mạch của thành phố Biên Hòa, nơi có nhiều tiện ích – dịch vụ chất lượng của thành phố.

Diamond Metropole có thiết kế cực kỳ hiện đại và vô cùng bắt mắt với điểm nhấn là hồ bơi ngoài trời trên tầng 5 của tòa nhà. Đây là sản phẩm tâm huyết của công ty Gotec Land với mong muốn biến Diamond Metropole thành khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại trung tâm thành phố Biên Hòa.

Dự kiến dự án Diamond Metropole Biên Hòa sẽ được triển khai vào năm 2022 sau khi Gotec Land hoàn thành 2 dự án Asiana Riverside và Diamond Square.

Chắc chắn khi Diamond Metropole khi được hoàn thành không chỉ cung cấp chốn an cư cho người dân Biên Hòa mà còn góp phần quan trọng tạo nên nét đẹp cho tuyến phố Võ Thị Sáu nói riêng và Biên Hòa nói chung.

 

Dự án liên quan