DỰ ÁN CĂN HỘ ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7

Khi bạn bước vào khu chung cư Asiana Riverside ở đường Bến Nghé, những gì sẽ mở ra trước mắt bạn là một lối vào trải dài. An ninh và an toàn được quan tâm hàng đầu vì vậy có camera quan sát ở các điểm chiến lược và khu vực chung. Sảnh chính đi vào có quầy lễ tân.

Ở Tầng trệt – các tiện nghi dành cho cả trong nhà và ngoài trời. Các tiện nghi trong nhà bao gồm: ban công và đài ngắm cảnh vì sông Sài Gòn và cảnh quan quận 1, quận 2, Phú Mỹ Hưng sẽ rất ngoạn mục. Điều này rất quan trọng: một WIFI Lounge để bạn có thể ngồi, nghỉ ngơi và duyệt qua tất cả những gì bạn muốn, đặc biệt là thế hệ millennials.

Ngoài ra, Asiana Riverside còn có một quầy lễ tân, nơi du khách được chào đón rất nhiều. Ngoài ra còn có Phòng Hành chính trong trường hợp bạn có một số vấn đề cần báo cáo, cũng như Phòng Chức năng nơi bạn và nhóm của bạn có thể thực hiện các cuộc họp hoặc đoàn tụ của mình một cách riêng tư.

Ở đầu kia của Tầng trệt là Bãi đậu xe cho Khách, đây là một nơi hữu ích cho du khách của bạn. Tại đây có Nhà câu lạc bộ và các tiện nghi ngoài trời như bể bơi phân làn, bể bơi dành cho trẻ em, khu vực vòi sen, sàn hồ bơi và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em.

Các hồ bơi của Asiana Riverside chắc chắn là một sự đặc biệt, đặc biệt là đối với một đất nước nhiệt đới như nước ta. Cả gia đình có thể gắn kết và dành những ngày cuối tuần tại hồ bơi. Trẻ em có thể bơi theo nội dung của trái tim mình. Cha mẹ có thể phơi nắng, nhâm nhi chiếc máy làm mát yêu thích và đọc sách. Hoặc chỉ làm lạnh hoàn toàn và không làm gì cả. Sau khi bơi lội, các bé có thể vui chơi thỏa thích tại khu vực sân chơi ngoài trời.

Asiana Riverside

Asiana Riverside khá khác biệt so với phần còn lại vì có các tiện nghi cũng như ở Tầng 2 và Tầng 3, ngoài Tầng trệt. Đối với tầng 2 – các tiện nghi trong nhà bao gồm: Phòng Chức năng, Ban công / Sàn ngắm cảnh, Sảnh khách, Phòng trò chơi và Ngõ đọc sách. Những tiện nghi này đều được đặt trong một Clubhouse. Bạn có thể tin tưởng vào những tiện nghi này để có một số hình thức thư giãn và nạp năng lượng. Bạn có thể làm điều đó một mình hoặc với gia đình – điều quan trọng là bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình một cách nhất quán và ở sự đồng hành của những người quan trọng nhất đối với bạn.

Các tiện ích ở Tầng 3 của Asiana Riverside bao gồm: phòng tập khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga và sảnh đợi. Đây chắc hẳn là thế giới của các quý cô. Nhưng những người đàn ông cũng được chào đón. Vì vậy, các quý cô của nhà – hãy xóa tan nỗi lo của bạn hoặc uốn dẻo và chạy, uốn cong và duỗi thẳng, giúp tất cả các cơ thể đó chuyển động khi bạn sử dụng thiết bị thể dục công nghệ cao của họ. Hoặc thiền và ở trong không gian của riêng bạn khi bạn thiền và tập yoga. Điều quan trọng nhất là bạn đang làm những gì bạn thích và bạn cảm thấy hạnh phúc đồng thời.

Nhìn chung, những tiện ích nội khu của Asiana Riverside nhằm cung cấp cho cư dân và những người thân yêu của họ ‘phương tiện’ để có một lối sống cân bằng. Như người ta nói, “làm việc và không vui chơi khiến ai đó trở thành một cậu bé buồn tẻ.” Như bạn vẫn xay bình thường hàng ngày, bạn nên thư giãn và nạp năng lượng sau đó. Các tiện nghi hữu ích rất nhiều để bạn có thể thư giãn và đầu óc bình tĩnh hơn. Phần thưởng là thời gian bạn dành cho những người thân yêu.

Dự án liên quan