ĐẤT NỀN DỰ ÁN TNR LONG KHÁNH

TNR Holdings Việt Nam cung cấp dự án khu dân cư hợp lý nhất trên cả đất nước. Với sự ra đời của TNR Grand Long Khánh, việc phát điện mặt trời ngày càng trở nên tiên tiến và rẻ hơn do công nghệ này được công ty áp dụng như một nguồn điện thay thế cho dự án của họ. Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở vùng ngoại ô của tỉnh Đồng Nai, TNR Grand Long Khánh là một nơi tuyệt vời và thanh bình với nguồn năng lượng sạch.

TNR Grand Long Khánh đã chiếm được trí tưởng tượng của các nhà đầu tư, vì nó nằm ở vị trí hoàn hảo tại Long Khánh, Đồng Nai. Địa điểm này chỉ cách Biên Hòa, cửa ngõ vào TP.HCM, 25 phút và cách khu thương mại trung tâm của Bà Rịa chỉ 40 phút lái xe. Công viên không chỉ thúc đẩy năng lượng sạch và tái tạo mà còn là cuộc sống sạch, năng động và lành mạnh. Chủ yếu là một gói nhà và lô, tài sản nằm trên một khu đất rộng 31,3 ha cung cấp những ngôi nhà nguy nga 2-3 tỷ.

TNR Grand Long Khánh được coi là một kỳ quan thiên nhiên của thế giới hiện đại vì nó nằm trên bầu trời quang đãng, những tán cây xanh tươi, nhiều loài động thực vật xung quanh nó là đặc trưng của hầu hết cảnh quan của Đồng Nai. Đô thị hóa nhanh chóng không ngăn cản thành phố duy trì diện tích rừng rộng khắp; dự án giúp bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ cư dân của mình.

Được xây dựng dọc theo đường Lê A, Long Khánh, Đồng Nai, TNR Long Khánh là dự án khu dân cư mới nhất nhằm mang đến cho cư dân một khu đô thị sang trọng và thân thiện với môi trường. Dự án gồm những ngôi nhà 2 và 3 phòng ngủ ở ngoại ô tỉnh Đồng Nai. Do tình trạng ồn ào và ô nhiễm của các thành phố, hầu hết mọi người đang di dời ra ngoại ô để có cuộc sống tốt hơn.

Nếu bạn sống ở Đồng Nai, TNR Grand Long Khánh là một nơi bạn sẽ thích sống. Khu đô thị được tạo thành từ những ngôi nhà biệt lập mang lại sự riêng tư tối đa giữa những người hàng xóm. Vị trí gần các cơ sở giáo dục khác nhau trong khu vực cũng khiến nơi đây trở nên lý tưởng cho cuộc sống chất lượng và đẳng cấp.

TNR Grand Long Khánh là dự án mới nhất được hoàn thiện bởi TNR Holdings Việt Nam. Chủ đầu tư này được biết đến rộng rãi khi cung cấp các giải pháp nhà ở hợp lý nhất cho các khu dân cư ở Việt Nam. Trong danh mục đầu tư của mình, họ đã phát triển một số chung cư phổ biến trong khu vực. Tình yêu của họ dành cho thiên nhiên đã khiến năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng thay thế. Trong dự án cụ thể này, mỗi căn nhà đều có năng lượng mặt trời dự phòng trong trường hợp mất điện.

Dự án TNR Grand Long Khánh cung cấp cho bạn một khu đô thị thanh bình. Khi sống ở đây, bạn tận hưởng sự yên tĩnh và thanh bình khác xa với thành phố. Công viên nhân tạo của nó cung cấp một môi trường mát mẻ để tận hưởng thiên nhiên và đô thị hóa cùng một lúc. Trong khi di chuyển xung quanh quần thể, bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và làn gió mát mẻ từ khu vực lân cận. Không khí trong lành từ thiên nhiên bao quanh chung cư là điều mà mọi người cần cho cuộc sống lành mạnh đó. TNR Grand Long Khánh là một trong những nơi hoàn hảo để nuôi dạy con cái của bạn. Hầu hết các gia đình trẻ đang di chuyển đến khu đô thị này vì nó vui vẻ và bảo mật.

Được xây dựng trên 31,3 ha đất, khu đô thị này cung cấp những ngôi nhà ngoài mong muốn của bạn. Dựa trên sơ đồ mặt bằng, bạn sẽ nhận ra rằng chủ đầu tư rất muốn phát triển một khu đô thị sạch sẽ và văn minh để sinh sống. Khoảng cách giữa các ngôi nhà, đường cống và các giải pháp thu gom rác đã biến nó thành một khu đô thị sạch nhất trong khu vực. Khi tìm kiếm một ngôi nhà, đây là một số điều chúng tôi nghĩ đến. Khu đô thị TNR Grand Long Khánh có sạch sẽ và vui không? Có những tiện nghi mà chúng ta có thể tận hưởng như một gia đình không? Các cấu trúc có đủ rộng rãi cho gia đình tôi không?

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan