ĐẤT NỀN DRAGON PEARL

Khu đất nền Dragon Pearl là một dự án nhà và lô được phát triển bởi Chủ đầu tư Đức Hòa Đông. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn xác định. Dự án tọa lạc tại Đức Hòa, Long An. Như tên của nó, Dragon Pearl được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp độc đáo và khiếu thẩm mỹ của Bali, Indonesia. Địa điểm du lịch nổi tiếng này được biết đến với những bãi biển đẹp, những ngôi đền và nền văn hóa. Nhưng quan trọng hơn, kiến ​​trúc Bali rất độc đáo với những khái niệm kiến ​​trúc đặc trưng của riêng mình. Đây là nơi mà Chủ đầu tư Đức Hòa Đông, chủ đầu tư dự án, đang lấy cảm hứng để phát triển dự án mới này.

Dragon Pearl là một dự án rộng 50 ha nằm gần trung tâm huyện Đức Hòa, Long An. Nó là một phần của dự án thịnh vượng ở Đức Hòa Đông. Dự án này của Chủ đầu tư Đức Hòa Đông hướng đến các gia đình thuộc phân khúc thị trường từ trung lưu đến thượng lưu. Các lô đất nền Dragon Pearl được thiết kế để cung cấp cho các chủ nhà tương lai không gian sống rộng rãi. Các ngôi nhà tại khu vực phát triển này có diện tích trung bình từ 245 mét vuông đến 343 mét vuông, đó là lý do tại sao nó là lý tưởng cho các gia đình lớn hoặc đang phát triển.

Chủ đầu tư Đức Hòa Đông là công ty bất động sản đứng sau dự án đất nền Dragon Pearl. Khi công ty này được thành lập, họ đã hình dung để giới thiệu các dự án phong cách sống đổi mới cung cấp không chỉ là một nơi ở. Họ muốn xây dựng những khu đô thị mang lại phong cách và sự thoải mái cho mọi gia chủ. Bên cạnh việc phát triển bất động sản bất động sản và khu đô thị dân cư, Chủ đầu tư Đức Hòa Đông còn mạo hiểm đầu tư vào các loại hình dự án bất động sản khác như nhà ở thẳng đứng, khu giải trí, khu đô thị dân cư và khu công nghiệp.

Dự án Đất nền Dragon Pearl

Các thiết kế theo chủ đề và cảnh quan kiến ​​trúc của Dragon Pearl giúp phân biệt nó với các công trình phát triển khác ở Long An hoặc những nơi khác. Các thiết kế lấy cảm hứng từ Bali châu Á được chế tác bởi các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Cynthia và Ivy Almario. Mục tiêu của họ là tạo ra những thiết kế châu Á hiện đại đáp ứng thị hiếu của những người mua nhà có xu hướng phân biệt đối xử.

Do đó, bạn có thể sống mỗi ngày như đang đi nghỉ ở vùng nhiệt đới trên đảo Bali, Indonesia. Nhưng bạn không nhất thiết phải đi du lịch đến Bali – ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn nhận ra lối sống nghỉ dưỡng nhiệt đới đó. Sau cùng, ngôi nhà của bạn nên được coi là một nơi thư giãn mà bạn có thể đến nếu muốn lấy lại tinh thần cho các giác quan của mình. Đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy tại khu đất nền Dragon Pearl của Chủ đầu tư Đức Hòa Đông.

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan