CĂN HỘ FIFA CITY

Trong khi cư dân khu căn hộ FIFA City có thể tận hưởng sự ẩn dật mà họ đã đầu tư, họ cũng có thể phân nhánh cho những người khác vào những dịp đặc biệt đó. Ngay trước cửa nhà, họ có thể tham gia câu lạc bộ. Đây là một không gian nơi họ có thể giải trí lên tới hai trăm năm mươi khách cho các sự kiện đặc biệt như đám cưới và lễ kỷ niệm. Về vấn đề này, những vị khách ngạc nhiên bước vào một vùng đất xanh mới ngay giữa trung tâm thành phố của họ.

Nói chung, gần như bộ khu phức hợp FIFA City 8.813,28 m² được tạo ra với môi trường sống và thở xanh và hữu cơ, cung cấp cho cư dân và du khách của họ thuốc giải độc hoàn hảo để thoát khỏi cuộc sống thành phố và tiếp thêm sinh lực cho bản thân cũng như thể chất.

Và đó là lý do tại sao chúng được gọi là không gian sống

Và ở nhiều nơi khác trên thế giới, Thành phố bao gồm  một lá phổi xanh được thể chế hóa bằng các công viên công cộng tồn tại song song với các làn đường giao thông tấp nập, các nhà phế liệu trên bầu trời cao, các khu mua sắm và nhà hàng. Trong những năm qua, mọi người thường được khuyến khích mở ra không gian sống của riêng mình để đóng góp cho nhu cầu xanh này.

Nhưng nhiều người khác, bao gồm FIFA Investment và nhóm của họ, không cần khuyến khích nhiều. Và không gian sống được trình bày cho cư dân được cung cấp tất bộ và cấu trúc thông qua các căn hộ FIFA City có kích thước khác nhau trong các tòa nhà năm tầng của họ. Đây là những studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Mục đích thiết kế rõ ràng là để thu hút những người đi chơi trẻ tuổi, còn được gọi là các chuyên gia và các gia đình mới có trẻ em.

Đây là một trong những bạn đang tìm kiếm! Đây là một trong những dịch vụ tốt nhất của cuộc sống thành thị xa hoa và sang trọng của FIFA Investment mà không có giá thẻ lố bịch. Căn hộ FIFA City Bình Chánh ở trung tâm của Bình Chánh thực sự có giá cả phải chăng và đầy sự phấn khích và các tiện ích chức năng ở cùng một nơi!

FIFA City Bình Chánh là một khu căn hộ phát triển trung bình; lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát và với môi trường theo chủ đề tự nhiên không giống bất kỳ nơi nào khác. Địa điểm này nằm ở một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất của Bình Chánh và nó chỉ là một trong những loại trong khu vực.

Dự án căn hộ FIFA City nằm trên một khu đất không bị ngập nước rộng 8.813,28 m² và nằm dọc theo mặt tiền Nguyễn Văn Linh, nơi các hoạt động tương đối bận rộn khi mọi người có xu hướng vượt qua nhau, trên đường và trên đường phố. Khi bạn trở về căn hộ FIFA City Bình Chánh, sẽ rất sớm và dễ dàng.

Dự án FIFA City tự hào về việc sử dụng tối đa không gian nơi các tiện ích và cơ sở chiếm phần lớn diện tích đất có sẵn (60%). Điều này chỉ cho thấy cư dân có thể tận hưởng các tiện ích cùng một lúc và vẫn còn nhiều không gian để tự do di chuyển.

Kích thước của các căn hộ FIFA City thay đổi từ 52 đến 98m2 diện tích sàn. Phân loại căn hộ là các căn hộ căn hộ 2-PN và 3PN. Có tổng cộng gần 300 căn hộ căn hộ được cung cấp.

Hơn nữa, có cấu trúc riêng cho tất cả các căn hộ 2-PN, các lô vườn cũng được cung cấp, trong khi 2 ha đất có sẵn là Không gian mở cho nhiều mục đích khác nhau. Dự án được kiểm soát và bảo vệ 24/7 với hàng rào chu vi làm tăng thêm sự vui vẻ cho người cư ngụ; hệ thống xử lý rác thải thực sự hiệu quả và hiệu quả.

Tiện ích là tuyệt vời và chức năng, chẳng hạn như Clubhouse, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu giải trí, khu vực hoạt động, hồ bơi người lớn và trẻ em, công viên cây, sân bóng rổ, vườn cảnh và thiền định và nhiều hơn nữa!

Trở về nhà nơi niềm vui, trở về FIFA City Bình Chánh!

Tham khảo: Inter Stella.

Dự án liên quan