CĂN HỘ CADIA QUY NHƠN

Cadia Quy Nhơn được xây dựng xong phần móng cọc. Đây là condotel dân cư thứ hai được xây dựng trong đường Ngô Mây. Nó bao gồm 35 tầng là nhà của tổng cộng 1.500 dãy căn hộ căn hộ du lịch. Sống ở nơi mọi thứ chỉ là một vài bước. Hãy ở thiên đường của một đô thị du lịch biển thực sự!

Website: https://cadiangomay.com/

Mô hình căn hộ

Mỗi căn đều được thiết kế với nội thất đẹp nhất như một sự bổ sung cho khung cảnh tuyệt đẹp của môi trường bên ngoài căn hộ condotel.

Tìm sự thoải mái trong sự thanh thản của môi trường xung quanh và bầu không khí được tạo ra bởi một căn phòng rộng rãi. Nó đang sống ở vùng đô thị mà không nghe thấy tiếng ồn từ giao thông, sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, và tất cả các chất gây ô nhiễm tiếng ồn khác gây ra bởi cơn sốt sáng sớm.

Cadia Quy Nhơn có tất cả từ các căn hộ Studio được xây dựng tốt từ 30 mét vuông đến các căn hộ một phòng ngủ 56 mét vuông, các căn hộ hai phòng ngủ 89-92 mét vuông và các căn hộ hai phòng ngủ có diện tích 119-120 m2.

Căn hộ Cadia Quy Nhơn

Căn hộ studio

Căn hộ studio hợp nhất khu vực ngủ, sinh hoạt và ăn uống cho không gian rộng 18 mét vuông. Bếp nhỏ rộng 8 mét vuông. Nhà vệ sinh và phòng tắm và phòng giặt là rộng 4 mét vuông.

Căn hộ một phòng ngủ

Căn hộ Cadia Quy Nhơn có phòng ngủ chính rộng 14 mét vuông. Nó có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng rộng 5 mét vuông. Khu vực sinh hoạt và phòng ăn chia sẻ cùng một nơi rộng 28 mét vuông. Nhà bếp rộng 6 mét vuông. Khu vực tiện ích rộng 2 mét. Sân phơi rộng 1 mét vuông. Tất cả những cái này cho tổng cộng 56 mét vuông.

Căn hộ hai phòng ngủ

Căn này có phòng ngủ chính rộng 17 mét vuông. Nó có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng rộng 5 mét vuông. Phòng ngủ còn lại rộng 12 mét vuông. Một nhà vệ sinh và phòng tắm khác có sẵn để sử dụng phổ biến rộng 4 mét vuông.

Khu vực sinh hoạt và phòng ăn có chung một không gian rộng 27 mét vuông. Nhà bếp rộng 6 mét vuông. Phòng tiện ích rộng 7 mét. Tiện ích sân phơi rộng 1,5 mét vuông. Cách hội trường dài 3 mét vuông. Ban công rộng 5 mét vuông. Tổng cộng 56 mét vuông.

Căn hộ ba phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng của Cadia Quy Nhơn Phát Đạt có phòng ngủ chính rộng 18 mét vuông. Nó có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng rộng 5 mét vuông. Phòng ngủ còn lại rộng 12 mét vuông. Một nhà vệ sinh và phòng tắm khác có sẵn để sử dụng phổ biến rộng 4 mét vuông. Khu vực sinh hoạt và phòng ăn có chung một không gian rộng 34 mét vuông.

Nhà bếp rộng 7 mét vuông. Phòng tiện ích rộng 7 mét. Tiện ích sân phơi là 2 mét vuông trong không gian. Cách hội trường dài 2 mét vuông. Khu vực sinh hoạt pop-out rộng 6 mét vuông. Khu vực ngủ / sinh hoạt / ăn uống sinh đôi rộng 19 mét vuông. Tổng cộng là 120 mét vuông.

Căn hộ đôi

Đặc biệt, căn hộ đôi của Cadia Quy Nhơn có phòng ngủ chính rộng 18 mét vuông. Nó có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng rộng 5 mét vuông. Phòng ngủ còn lại rộng 12 mét vuông. Một nhà vệ sinh và phòng tắm khác có sẵn để sử dụng phổ biến rộng 4 mét vuông. Khu vực sinh hoạt và phòng ăn có chung một không gian rộng 28 mét vuông. Nhà bếp rộng 7 mét vuông. Phòng tiện ích rộng 7 mét. Sân phơi rộng 2 mét vuông.

Cách hội trường dài 2 mét vuông. Khu vực sinh hoạt pop-out rộng 6 mét vuông và sảnh rộng 3 mét vuông. Khu vực ngủ / sinh hoạt / ăn uống sinh đôi rộng 17 mét vuông. Khu vực này có bếp nhỏ đôi rất riêng rộng 3 mét. Tủ đôi / Giặt có diện tích rộng 4 mét vuông. Phòng vệ sinh rộng 2 mét vuông. Tổng cộng là 120 mét vuông.

Tham khảo: The Venice City.

Dự án liên quan