BẢNG GIÁ PICITY SKY PARK

Khi mua nhà ngoài nơi tọa lạc, giá căn hộ, tiến độ, chủ dự án… thì dịch vụ bên trong cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Hãy cùng tôi điểm lại những dịch vụ bên trong đáng giá của bảng giá Picity Sky Park qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ bên trong

Dịch vụ bên trong đầu tiên phải kể đến của Picity Sky Park chính là mảng xanh rộng lớn của khu vui chơi và tiểu cảnh hồ điều hòa, lối đi, công viên….

Dự án căn hộ Picity Sky Park là công trình tiên phong trong việc thiết kế tạo phong cách mới với mô hình Singapore. Mật độ phủ xanh cao, chủ dự án dành tới 60% để thi công khu tiểu cảnh xanh. Mang đến bầu không khí thoáng mát, trong lành bạn sẽ cảm thấy thu giản sau mỗi ngày làm việc uể oải trở về nhà.

Bảng giá Picity Sky Park Bình Dương là một trong những công trình được đầu tư hệ thống dịch vụ đồng bộ, hiện đại phục vụ nhu cầu sinh sống của chủ nhân tại đây. Bất kì thứ gì chủ nhân cần thì Picity Sky Park sẽ cung cấp dịch vụ ấy đảm bảo chất lượng cuộc sống khiến ai cũng thích an cư, lạc nghiệp tại đây.

Từ khu vui chơi trẻ em, công viên Triangle, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi,… được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt là khu dịch vụ bên sông Đồng NAi và hồ bơi tràn bờ sẽ giúp bạn cảm nhận hết được vẻ đẹp của thiên nhiên. Sau một ngày dài uể oải bạn có thể cùng gia đình đi bơi hoặc đi dạo bên bờ sông nước trong xanh hiền hòa cùng với việc trang trí xung quanh càng khiến cho không gian ở đây trở nên lung linh.

Ngoài ra, dự án căn hộ Picity Sky Park Bình Dương còn có khu căn hộ vườn treo trên cao độc đáo với không gian cây xanh khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Có thể nói từ nhu cầu vui chơi, giải trí đến giáo dục và sức khỏe đều được phục vụ một cách đầy đủ cho chủ nhân khi sinh sống tại đây.

Dịch vụ bên ngoài

Bảng giá Picity Sky Park không chỉ nổi bật với dịch vụ bên trong mà dịch vụ bên ngoài cũng rất phong phú. Từ công trình chủ nhân còn được hưởng các dịch vụ bên ngoài như: trung tâm shopping lớn (Lotte Mart, Aeon Mall…), bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, hệ thống trường học đối diện – Đại học Quốc gia TP.HCM… phục vụ tất cả nhu cầu của cộng đồng chủ nhân.

Với hệ thống dịch vụ bên trong và bên ngoài hoàn hảo thì bảng giá Picity Sky Park sẽ là căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về công trình hãy liên hệ ngay 0888 690 996 để được tư vấn chuyên sâu và báo giá chính xác.

Dự án liên quan