AN RESIDENCE

Tập trung vào môi trường sống tự nhiên trong một cộng đồng hiện đại và nổi tiếng, An Residence Thuận An là một loại khu bảo tồn hiếm hoi nằm giữa một bộ sưu tập môi trường xung quanh xanh tươi, thảm thực vật tươi tốt và những cây gỗ gụ đặc hữu thổi gió nhẹ trong vùng lân cận.

Nơi ở bằng gỗ gụ là một ngôi nhà tự nhiên yên tĩnh nằm trong một cộng đồng hiện đại. Khu vực tráng lệ này nằm trong một môi trường xa hoa với thảm thực vật sang trọng và những cây gỗ gụ bản địa thổi hồn vào một cộng đồng được tổ chức hoàn hảo. Nó là sự kết hợp của các thiết kế nhà hiện đại trong một khung cảnh thiên nhiên. Sau một ngày bận rộn với công việc, An Residence mang đến cho người dân một môi trường mát mẻ với phòng tập thể dục để thư giãn cơ bắp của bạn và cây cối và công viên để thư giãn khi bạn xem trẻ em và mọi người chơi.

Sống trong An Residence Bình Dương nơi cung cấp một cảm giác thanh thản và thoải mái. Khu đất được xây dựng trên khu đất rộng 8 ha ở Thuận An mát mẻ. Chủ đầu tư bất động sản của họ đã tham gia vào ngành này từ năm 1992 và họ hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho người mua nhà hoặc người cho thuê. Nơi đây được bao quanh bởi thiên nhiên làm cho nó trở nên sống động và ngoạn mục. Những ngôi nhà có thiết kế lộng lẫy với các tiện nghi hiện đại.

Tương tự như vậy, những ngôi nhà được tìm thấy tại An Residence Thuận An phản ánh thương hiệu đơn giản, hiện đại, chức năng và dòng chảy của thiết kế nhà ACM phù hợp với hầu hết cách sống của gia đình.

An Residence Thuận An Bình Dương

Được thành lập vào năm 2022, An Residence ở Thuận An có 384 đơn vị ở và một khu bổ sung có tổ chức với 13 đơn vị thương mại trên diện tích 8,62 ha. Có các loại hình đơn vị ở đô thị bao gồm: Mẫu nhà đơn lập Aspen diện tích sàn 90,7m2 2 phòng ngủ, mẫu nhà song lập Apple diện tích sàn 66m2 3 phòng ngủ, mẫu nhà đơn lập Peppermint diện tích sàn 123m2 và 3 phòng ngủ, mẫu nhà đơn lập Cherry với diện tích sàn 100m2 và 3 phòng ngủ, mẫu nhà đơn lập Sycamore với diện tích sàn 140m2 và 4 phòng ngủ, và cuối cùng là mẫu nhà biệt lập Jones với một diện tích sàn 110m2, 4 phòng ngủ. Điều này mang đến cho các gia đình nhiều mẫu nhà để lựa chọn.

Đối với những người đang tìm mua một ngôi nhà ở Thuận An, họ nên liên hệ với Lê Phong, chủ đầu tư của khu vực xung quanh nổi bật và yên tĩnh này. Các ngôi nhà ACM đã nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những ngôi nhà hiện đại và có phong cách xuất sắc ở Thuận An. Kinh nghiệm của họ khiến họ biết chủ nhà và người mua yêu thích điều gì, do đó cho phép họ xây dựng những ngôi nhà được các gia đình khác nhau đón nhận.

An Residence là một bằng chứng sống động về một trong những sáng tạo của họ. Người mua nhà có nhiều nhu cầu khác nhau và việc tạo ra nhiều kiểu nhà khác nhau tại An Residence Bình Dương giúp họ có cơ hội chọn một ngôi nhà ưng ý. Đây là điển hình của các ngôi nhà ACM, một trong những công ty bất động sản thành công nhất ở Thuận An và toàn tỉnh Bình Dương.

Nguồn: TNR Homes.

Dự án liên quan