NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở CÁC QUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn cần tìm một nơi ở thuận tiện đi lại trường học của con cái hoặc nơi làm việc của bạn, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu của bạn để TNR Homes có thể tìm được bất động sản phù hợp cho bạn.

Đối với những người mới đến Việt Nam, chúng tôi giới thiệu các tài sản ở Quận 1 và Quận Bình Thạnh. Đối với những người đã quen hơn với cuộc sống ở Việt Nam, sống tại Quận 2 có thể là một trải nghiệm thú vị. Cũng có những người nước ngoài có con em học trường Quốc tế Nam Sài Gòn, hoặc trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan chọn sống ở quận 7, mặc dù những năm gần đây tình trạng kẹt xe ở khu vực này đang trở thành vấn đề nan giải.

Khu kinh doanh và khu thương mại, thích hợp cho người độc thân.

Đối với những người làm việc ở trung tâm Quận 1, chúng tôi đề xuất các bất động sản ở Quận 1, gần Quận Bình Thạnh và Quận 3. Có rất nhiều loại căn hộ dịch vụ với mức giá từ 400 USD đến 5000 USD. Với nguồn tài sản cho thuê khổng lồ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được thị hiếu và túi tiền của bạn. Việc xây dựng tàu điện ngầm ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa hoàn thành nên bạn có thể đi làm bằng taxi, xe máy hoặc đi bộ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khoảng cách từ nơi làm việc khi tìm nhà trọ.

Khu vực trung tâm, giao thông đi lại rất thuận tiện.

Nói đến các khu vực có vị trí thuận tiện đi vào trung tâm thành phố thì Quận 1, Quận 3 và Quận Bình Thạnh nằm trong danh sách. Tại Quận 3, tình trạng ùn tắc giao thông ngày càng nghiêm trọng trong những năm gần đây, do đó, việc đi lại từ Quận 3 sang Quận 1. Sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển từ Quận 3 sang Quận 1. Tuy nhiên, với sự tập trung đông đúc của các nhà hàng, trung tâm mua sắm và các địa điểm vui chơi giải trí, khu vực này rất hấp dẫn đối với người thích đi chơi.

Khu vực người nước ngoài Châu Âu và Châu Mỹ

Quận 2 là một khu vực thuận tiện và yên tĩnh. Đặc biệt khu Thảo Điền tập trung dân cư Âu Mỹ đông đúc. Do có một lượng lớn người nước ngoài cư trú nên có nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng, giúp tạo ra một khu vực sinh hoạt thuận tiện. Khu vực này được bao bọc bởi sông và không có nhiều nhà cao tầng xây dựng nên không khí rất trong lành. Chúng tôi cũng giới thiệu khu vực này cho những ai có con học tại các trường ở quận 1 hoặc quận 2.

Căn hộ Wesgate Bình Chánh

Khu vực địa phương, nơi bạn có thể trải nghiệm phong cách sống Việt Nam

Chúng tôi giới thiệu khu vực này cho những ai muốn trải nghiệm một phong cách sống Việt Nam thực sự. Trong khu vực này, có nhiều bất động sản chất lượng tốt với giá thuê tương đối thấp. Hơn nữa, quận Bình Thạnh nằm cạnh quận 1 nên nếu bạn có xe máy hoặc xe đạp thì rất thuận tiện để đi từ khu vực này vào trung tâm thành phố chứ không phải từ quận 3 hay quận 1. Vào quận 3 kẹt xe. đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn ở một số nơi, mặc dù khu vực này vẫn được người dân địa phương coi là trung tâm, tương tự như Quận 1. Quận Phú Nhuận nằm giữa sân bay và trung tâm thành phố nên rất thích hợp cho những ai thường xuyên di chuyển. Khi đã đến Việt Nam, đây là một lĩnh vực mà bạn nên thử.

Khu vực sân bay, thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển

Chúng tôi giới thiệu khu vực này cho những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không hoặc những người làm việc gần sân bay. Tuy nhiên, những năm gần đây, tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực này ngày càng trầm trọng. Đối với người nước ngoài, khu vực gần sân bay không thuận tiện bằng khu vực trung tâm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khoảng cách di chuyển đến nơi làm việc của mình trước khi quyết định sinh sống tại khu vực này.

Khu vực thuận tiện cho những người mới đến Việt Nam

Chúng tôi giới thiệu khu vực này cho những ai lần đầu tiên sinh sống tại Việt Nam. Tại các khu vực Quận 1, Quận 3 và Quận Bình Thạnh, tập trung nhiều cư dân nước ngoài cũng như các căn hộ dịch vụ hướng đến người nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sống ở khu vực này trong năm đầu tiên cho đến khi quen với cuộc sống ở Việt Nam. Sau đó, bạn có thể cố gắng sống ở các khu vực ngoại ô. Tuy nhiên, cũng có những người sống lâu năm ở khu vực này.

Dự án liên quan