Tổng quan

Thừa hưởng “vượng khí” của vùng đất đã từng là nơi phát tích của triều đại hưng thịnh bậc nhất đất Việt, với vị trí chiến lược trọng điểm của tỉnh, giao điểm quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh. TNR Stars Lam Sơn được kiến tạo với kỳ vọng tái hiện một Kinh Đô giao thương sầm uất và thịnh vượng bậc nhất khu vực.

Dự án TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân Thanh Hóa có quy mô 10,5 ha bao gồm 339 lô đất nền nhà liền kề, biệt thự, shophouse có diện tích từ 75 m² – 200 m².

Trong số 339 lô của TNR Lam Sơn được chia thành 2 tiểu khu: Tiểu khu Nguyệt Quế 130 lô và Tiểu khu Hướng Dương 229 lô.

Nằm tại vị trí trung tâm dự án. Tiểu khu Hướng Dương của TNR Lam Sơn Thọ Xuân đại diện cho sự sôi động, là tâm điểm của giao thương và khởi nguồn của sự thịnh vượng. Thừa hưởng khả năng kết nối trực tiếp với Quốc lộ 47 và Đường mòn Hồ Chí Minh, bao quanh bởi hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ đẳng cấp. Tiểu khu Hướng Dương kỳ vọng tái hiện một ” Kinh Đô ” giao thương thịnh vượng.

Được mệnh danh là tiểu khu Đẹp nhất dự án, tiểu khu Nguyệt Quế của TNR Lam Sơn Thọ Xuân Thanh Hóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống đô thị hiện đại và hơi thở của thiên nhiên. Ngoài hệ thống tiện ích cao cấp đặc quyền, tiểu khu Nguyệt Quế còn sở hữu dòng sông mang vượng khí, không chỉ lưu trữ giá trị của sự thịnh vượng mà còn mang lại tôn quý an lành cho chủ nhân tinh hoa.

Tên dự án TNR Stars Lam Sơn
Chủ đầu tư TNR Holdings
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
Quy mô dự án 10,5 ha
Số lượng sản phẩm 339
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 75 m² – 200 m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao Quý 1/2022
Giá đợt 1 15 triệu/m²
Phối cảnh tổng thể dự án TNR Lam Sơn Thọ Xuân Thanh Hóa

Vị trí

Dự án TNR Stars Lam Sơn toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thị trấn Lam Sơn, giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thanh Hoá: Quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh. Tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế như: Khu di tích lịch sử Lam Sơn, Sân bay Thọ Xuân, KCN Sao Vàng, KCN mía đường Lam Sơn…

Vị trí dự án TNR Lam Sơn Thọ Xuân Thanh Hóa

Mặt bằng

Mặt bằng phân lô TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân Thanh Hóa

Thanh toán

  • Đợt 1: Ký HĐĐC. Thanh toán 10% GTHĐ
  • Đợt 2: Sau 3 tháng từ đợt 1. Thanh toán 20% GTHĐ
  • Đợt 3: Sau 6 tháng từ đợt 1. Thanh toán 20% GTHĐ
  • Đợt 4: Khi ký HĐ Chuyển nhượng. Thanh toán 20% GTHĐ
  • Đợt 5: Khi nhận bàn giao đất. Thanh toán 25% GTHĐ
  • Đợt 6: Khi có thông báo ra sổ. Thanh toán 5% GTHĐ