Tổng quan

TNR Gia Nghĩa đáng để bạn đầu tư. Bạn có thể chọn từ một loạt các lô đất nền có sẵn, mỗi lô có các ưu điểm khác nhau, cho phép bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu, ngân sách và mục tiêu của mình.

TNR Stars Gia Nghĩa có quy mô 42,87ha được thiết kế và tạo ra bởi TNR Holdings Việt Nam. Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước được biết đến với việc phát triển các khu đô thị đắc địa nhưng giá cả phải chăng, cực tốt để đầu tư, hấp dẫn để an cư.

Khu đô thị TNR Gia Nghĩa Đăk Nông được xây dựng với các tính năng tiêu chuẩn và nó cũng có vật liệu chất lượng. Vì dự án ngay trung tâm thành phố Gia Nghĩa nên có thể tiếp cận với hệ thống giao thông 24/7, mang lại cho bạn phương tiện thuận tiện để đi từ thị trấn này sang khu vực khác hoặc đến các tỉnh lân cận khác.

Dự án TNR Gia Nghĩa cũng giúp bạn gần với một trong những trung tâm kinh doanh chính ở vị trí này, nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, sân bay quốc tế và cửa hàng miễn thuế.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt lớn này khi đầu tư vào đất nền TNR Gia Nghĩa tuyệt vời gần các địa điểm ưa thích và có đầy đủ các tính năng, cơ sở vật chất và tiện nghi mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Tham khảo: TNR Gò Công (Tiền Giang) | TNR Long Khánh (Đồng Nai)

Tên pháp lý
Tên thương mại TNR Stars Gia Nghĩa
Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Quy mô dự án 42,87ha
Số lượng sản phẩm
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 100m² – 235m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao 2023
Tổng quan dự án TNR Stars Tân Trụ Long An