Tổng quan

TNR Stars An Châu là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô 10ha do Tập đoàn TNR Holidng làm chủ đầu tư tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Sản phẩm của TNR An Châu là đất nền xây nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse với số lượng khoảng 300 lô đất có diện tích  từ 100 m² đến 200 m².

>>> Tham khảo: TNR Stars Kiến Tường Long An.

Tên dự án TNR Stars An Châu
Chủ đầu tư TNR Holdings
Đơn vị phân phối TNR Homes
Địa chỉ dự án Thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang
Quy mô dự án 10 ha
Số lượng sản phẩm 300 lô
Loại hình sản phẩm Đất nền
Diện tích 100 m² – 200 m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Hình thức sở hữu Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian bàn giao 2022
Giá đợt 1 18 – 20 triệu/m²
TNR Stars An Châu

Vị trí

Dự án TNR Stars An Châu tọa lạc tại thị trấn An Châu, thuộc huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Thị trấn An Châu là khu vực có dân cư đông đúc, nhà cửa sầm uất, kinh doanh, giao thương phát triển.

Trong bán kính 1km từ TNR An Châu Châu Thành là Chợ An Châu, UBND huyện Châu Thành, siêu thị bách hóa, siêu thị điện máy, ngân hàng, bệnh viện, bưu điện, nhà sách…

Mặt bằng

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Quốc Lộ 91, TNR An Châu Châu Thành An Giang hiển hiện như một khu đô thị kiểu mẫu có thiết kế vuông vức, thanh thoát và khoáng đạt. Toàn bộ 300 lô đất nền TNR An Châu được phân thành 7 phân khu, trong đó có những phân khu có cả nhà phố liền kề và nhà phố thương mại.

7 phân khu đất nền TNR Stars An Châu Châu Thành được bố trí bắt mắt với các lô có hình dáng vuông vức có diện tích từ 100 m² – 200 m², cùng với đó là hệ thống đường nội khu rộng rãi hòa với các tiện ích nội khu của dự án. Các lô đất nhà phố thương mại (shophouse) được bố trí ở vị trí thuận tiện như trục đường chính hay mặt tiền dự án…

Mặt bằng phân lô dự án TNR Stars Kiến Tường

Thanh toán

Phương thức thanh toán đất nền dự án TNR Kiến Tường

Giá bán

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền TNR An Châu chỉ từ 18 – 20 triệu/m².


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nội dung đang cập nhật.


ĐẦU TƯ – NÊN CHỌN ĐẤT HAY NHÀ?

Thông thường những người có ý định đầu tư vào bất động sản sẽ gặp phải tình huống khó xử là đầu tư vào đất hay mua nhà. Sự lựa chọn khác nhau phù hợp với những người khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách so sánh hai lựa chọn, chúng tôi có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những gì tốt hơn, đầu tư vào đất đai hay nhà.

Mua đất như đất nền TNR An Châu Châu Thành là lựa chọn đầu tư được khuyến nghị cho các nhà đầu tư trẻ. Cả hai khoản đầu tư đều có ưu và nhược điểm của chúng. Nhưng nhìn chung, đầu tư vào đất đai được coi là tốt hơn tài sản đối với những người trong độ tuổi từ 30 đến 45. Dưới đây là một số lý do tại sao nó lại như vậy.

Giá đất liên tục tăng và dự kiến ​​sẽ còn tăng trong thời gian tới. Ví dụ như giá bán đất nền dự án TNR An Châu là 18 triệu/m². Giá này có thể tăng gấp đôi giá nhà do cung cầu chênh lệch. Đất sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn nhà cửa.

Một số vốn ban đầu lớn phải được đầu tư để mua một căn nhà và điều này có thể trở thành một khoản đầu tư xấu nếu bạn không tạo ra lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, vốn đầu tư vào đất thấp hơn so với nhà. Chẳng hạn để sở hữu một lô đất 100m² tại TNR Stars Châu Thành, bạn chỉ cần số tiền chưa tới 2 tỷ đồng.

Chi phí bảo trì đất rất thấp so với nhà. Nhà hay căn hộ sẽ cũ đi theo thời gian và dẫn đến chi phí bảo trì cao hơn. Giá trị ban đầu của nó có thể giảm vì hình ảnh hào nhoán ban đầu của nó sẽ biến mất.

Bán đất khi giá cao thì dễ vì nhu cầu về đất cao nhưng bán được nhà với giá tốt nhất thì không dễ vì nhu cầu của khách hàng rất khác nhau.

Ngân hàng


Gói vay ưu đãi bán đất nền dự án TNR Stars Kiến Tường